Tin Tức - Sự Kiện
Thông báo về việc tổ chức Hội thảo Khoa học chủ đề "Giải pháp xây dựng "Không gian văn hóa Hồ Chí Minh" tại Thành phố Hồ Chí Minh"

Trong khuôn khổ Chương trình phối hợp truyền thông giữa Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh với Tạp chí Cộng sản năm 2022, Cơ quan thường trực Tạp chí Cộng sản tại miền Nam phối hợp cùng Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Sài Gòn tổ chức Hội thảo Khoa học chủ đề "Giải pháp xây dựng "Không gian văn hóa Hồ Chí Minh" tại Thành phố Hồ Chí Minh".

Thời gian: 08g00, ngày 09 tháng 12 năm 2022 tại Hội trường lầu 7, khu E, Trường Đại học Sài Gòn, số 273 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ban Tổ chức kính mời Quý Thầy, Cô và các bạn sinh viên quan tâm đến tham dự Hội thảo.

Quý thầy cô vui lòng Bấm vào đây để tải Thư mời Hội thảo.

Trân trọng./.

Chương trình trọng điểm